Nên mua Ram của hãng nào ?

Mình cần mua 1 Ram DDR II 2G bus667 , thì nên chọn mua Ram của hãng nào là tốt và giá cả hợp lý? Kingston, kingmax, Vdata, Elixi...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ko nên chọn thằng nào mà bác đưa ra cả, CorSair mà phan nhé bác,nếu ko có nhu cầu cao về OC và muốn chạy DF thì Adata rẻ mà cũng good.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Corsair loại Ram này mới xuất hiện ở VN dc vài năm thôi nên ít hàng kém chất lượng mà đây cũng là loại Ram rất có uy tin trên TG. Kingston hay Kingmax nếu đúng là hàng xịn thì Vote cho nó nhưng giờ chỉ có FPT là có Ram xịn hay sao ý nhưg họ lắp cho FPT Elead rồi ko bán ra ngoài.