Cho hỏi về nhiệt độ của CPU E2140 ?

Mấy anh cho em hỏi : em đang xài Main EG41MF-S2H. CPU E2140, và xài Case RC690 và đã lắp thêm 3 quạt nữa, tông cộng là 7 quạt 120( 3 quạt đi theo case, 1 quạt của cái CoolerMaster Hyper 212, và lắp thêm 3 quạt Deepcool) nhưng đo nhiệt độ toàn là 42 độ C không hà ! Đo bằng Speedfan , báo Temp1 là 42, Temp2 là 31 độ. Sao mà nhiệt độ cao vậy ? Mà máy em xài nguyên xi luôn chứ không có OverClock Xin chân thành cảm ơn các anh ! Theo vozforums
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
- Temp vậy là normal với mùa nóng này - Lắp fan vừa đủ và bố trí hợp lý để đối lưu air trong case, ko cần lắp nhiều chỉ tổ bụi và ồn !