Xin tư vấn mua Ram, nên mua ram 4gb hay 2gb ?

Em là sinh viên,không có tiền nhiều. hiện đang dùng con Tos cấu hình : Dou Core (nhãn xanh) 1.6GHz.ram 1GB (512x2).chạy win vista.VGA share ram.mục đích dùng cũng chỉnh sửa Photoshop & capture NX2 (của Nikon). _ Nay tính lên ram,câu hỏi đặt ra : với con CPU & VGA như vậy, thì up lên ram 2GB là đủ,hay nên up hẳn lên 4GB. nếu up lên 4GB có thực sự chạy tốt với số tiền bỏ ra không ? hay cũng không hơn 2GB là bao nhiu. _ có chút băn khoăn vì ...sợ số tiền mình bỏ ra mà kết quả thu lại không hiệu quả, nên mò lên đây mong anh em tư vấn giúp em. em xin cảm ơn tất cả các anh em rất nhiều ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram máy của bạn chỉ up tối đa được 3G thôi, nếu máy bạn có sẳn thanh ram 1G thì chỉ cần mua thêm thanh 2G gắn vào là xong, còn nếu là 2 thanh 512MB thì phải mua 1 thanh 1Gb, 1 thanh 2GB rồi.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang dùng vista, cviec của mình là thiết kế mày minh 6530S, Ram 2Gb dùng thật tuyệt vời Giờ bạn mua 4Gb thì hơi sót đấy, cũng hok cần thiết giữ lại Tiền tiêu bạn ah
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
bạn chỉ cần mua con 2Gigabyte là được rồi, không cần phải tốn $ mua 4G làm gì