Xin tư vấn nâng cấp ram cho Dell D430 core2dual 1.33 U7700 ?

Máy của mình cấu hình như trên, hiện tại là ram 1G/533 ( 1 thanh ), đang chạy XP. Mình muốn nâng lên 2G và cài vista liệu có ảnh hưởng gì đến máy ko các bác? Và muốn lắp thêm ram thì nên mua ram của hãng nào là yên tâm? Chip em nó buss 800 thì có lắp ram buss 667 đc ko? Xin nhận đc ý kiến đóng góp của anh em............................
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
1.Nâng RAM và cài hệ điều hành mới ko ảnh hưởng gì đến máy cả, nếu có thì thời gian dùng pin sẽ thay đổi (tăng/giảm) 2.Theo em, bác nên thay nguyên 1 cặp RAM 1GB mới để có sự đồng bộ (Em thay 2 thanh Cosair). Còn theo ý bác thì bác cứ gắn thêm 1 thanh nữa (nếu tìm được SAMSUNG thì càng tốt), máy mà chạy ngon thì khỏi thay thêm thanh cũ. 3.Hoàn toàn được