Mình có khoảng trên dưới 4tr, nên mua card màn hình gì để chơi game ?

Cấu hình máy mình : Pentium D E2160: 1.8Ghz Main : MSI 945GCM5-F V2 (MS-7267) RAM: Kingston 1Gb bus 333 Win XP SP3 Nguồn mình nhớ là 300w vì đã có lần tháo ra lau chùi và xem Ngoài Card màn hình thì CPU và RAM theo các bạn có nên nâng cấp luôn ko ? Kinh phí mình có thể bỏ thêm. Mình mua về để học photoshop và chơi game, mấy game như là GTA 4, Race driver GRID, Crysis.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
GTA 4 thì bạn phải nâng cấp CPU lên quad bạn ạ.Chứ con của bạn ko đỡ dc đâu.VGA mua tầm HD 4850 / 9800 là ok
Luong Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Nếu mình mua HD 4850 thì bộ nguồn có cần nâng lên 400w ko ? RAM đã đủ chưa ? Main mình hỗ trợ max RAM DDR2 667