Lần đầu dùng AMD, xin tư vấn ?

Tôi có cái máy tính P4 cũ, giờ muốn nâng cấp để xem phim HD. Xin hỏi: Cấu hình này có xem HD full được không? -CPU AMD Athlon II x2 245 -Main Asrock A780GM-LE -Ram DDR2 Kingston 2GB bus 800 Còn lại là HDD(250GB), DVD-RW, mouse, key thì tạm dùng đồ cũ. Cho tôi hỏi thêm là liệu tôi có thể dùng bộ nguồn và vỏ Case từ máy cũ chuyển sang được không (chúng còn hoạt động tốt). Đây là lần đầu tiên tôi có ý định dùng AMD nên không rõ cấu hình trên có ổn không, mong các bạn tư vấn giúp. Cám ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu nguồn vẫn đảm bảo thì bro dùng lại được ạ, nguồn 20 pin vẫn cắm đc vào main 24 pin. Bộ này xem FHD thoải mái ạ.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Xem HD ổ cứng hơi bé,250G với 500G chênh nhau tầm 2-300 tùy loại,nên chơi con 500G đi
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
CPU giảm xuống 240, Main lấy con BioStar 785G3 có onboard HD 4200 và hỗ trợ DDR3, RAM lên 2GB DDR3 1333 đi, chênh nhau ko nhiều đâu, DDR2 sắp tuyệt chủng rồi bạn