Tốc độ xử lí CPU bị giảm ?

Mọi người ơi ko bít tôi nghịch phải cái gì mà tốc độ xủ lí của con cpu bị tụt từ 2.2 ghz xuống còn 1.19 ghz tôi đã qua bios setup chỉnh lại hệ số nhân max là 11 rồi save lại thế mà đo = cpu-z nó báo là hẹ số nhân còn 6 ai chỉ tôi với thank mọi người nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đừng chỉnh thêm gì cả, bạn hãy vào BIOS, chọn Load BIOS Default rồi chọn OK để khôi phục thiết lập về mặc định rồi Save & Exit là được. Chúc bạn thành công.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói rõ bạn đang xài con nào nên mình không biết chỉ số chuẩn của nó là bao nhiêu cả. AMD thì xung gốc luôn là 200 nên chỉ cần nói tốc độ là biết ngay hệ số nhân nhưng Intel thì chưa chắc đâu.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Bạn dùng chip gì? Nếu là Mobile thì nó thay đổi liên tục mà