So sánh giá Pentium IV 3.0Ghz và 3.06Ghz ?

Như đã nói ở trên , ai có thể giải thích cho mình tại sao giá Pentium IV 3.0Ghz lại đắt hơn giá Pentium IV 3.06Ghz hok ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do sản xuất theo công nghệ mới hiện giờ, do bus speed cao hoặc do cache cao.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn hỏi là so sánh pentium 4 3.0GHz và 3.06Ghz , mình xin nói luôn là ko có pentium 4 3.06Ghz . Cái cpu 3.06 Ghz đó là Celeron 3.06Ghz , chỉ có 3.0Ghz là pentium 4 , cái này cũng có nhiều người nhầm . Bạn phải biết giữa celeron và pentium là 1 trời 1 vực , con celeron 3.06 chỉ bằng hoặc kém con pentium 2.4Ghz , vậy lên con pentium 4 3.0Ghz tất nhiên phải đắt hơn rồi .