Máy mình nhiều virút quá, mình đã cài lại Win mà vẫn chậm? Khởi động ứng dụng nặng thì nó kêu cạch cạch nữa?

Hôm trước máy mình chạy rất tốt,sau này bị vi rút nhiều quá nên mình cài win lại rát là nhiều lần nhung không được,mình đem ra tiệm quét vi rút va về nhà cài lại win jo nó chậm lằm mỗi lần khởi động ứng dụng nặng thì nó kiêu cạch cạch nũa mình phải làm sao đây.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, lỗi này mình nghĩ ổ cứng của bạn có vấn đề rồi. Bạn nên tháo ổ cứng đem đi kiểm tra thôi.