Cho e hỏi sự khác biệt Ram laptop ?

Tháng trước e có mua ailen ware 15x. nhưng có 4 Gb 1333Ghz DDR3 SDRAM SODIMM nên e muốn mua thêm 4x2 Gb SDRAM. e có xem trong wed [.dell.co.nz] thì không có.nhưng e check ở ngoài thì có 4 GB ram nhưng vì e không nắm rõ về ram lắm nên e muốn hỏi các anh về ram .Ví dụ ở dell no ghi trong ailen ware 15x
4GB (2GBx2) 1333MHz DDR3 SDRAM
còn ở ngoài [ascent.co.nz]
1x4GB, DDR3-1333, SODIMM
2 con ram này có khác nhau không anh. vì con ở trên có SDRAM, con phía dưới nó ghi ko có. nên e muốn hỏi anh. thanks you so much

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tên đầy đủ của ram là xyz SDRam nên bộ ram dưới hay bộ ram trên có ghi SDRam hay ko cũng phải tự hiểu là DDRam3 SDRam. 2 bộ ram này chỉ khác nhau là dung lượng nhớ thôi.
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước

Ram là một thành phần quan trọng trong cấu hình của máy tính nói chung và laptop nói riêng,minh nghĩ bạn nên liên hệ hãng sản xuất latop để được nâng cấp đúng part cho cấu hình của laptop , nếu bạn mua ở ngoài có thể chạy được nhưng rất dễ gặp trường hợp xung đột dẫn đến màn hình xanh .
chúc bạn may mắn.