Tư vấn về main cho cpu core i5 520m ?

Các pác tư vấn cho em làm con main nào vừa rẻ, vừa tốt cho con cpu này dùm em với?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Làm gì có con Core i5 nào có mã hiệu 5** chứ ? đây là mã hiệu của Core i3 và cũng chẳng thấy con nào là 520 cả.

Còn nói về main thì tính theo chất lượng và dĩ nhiên ASUS đứng đầu rùi, theo sau là GIGABYTE và MSI, kế đến nữa là FOXCON và ECS, tiếp nữa là J&W, ABIT,...
Nói chất lượng ở đây là nó đến chất lượng linh kiện cũng như công nghệ vì nó liên quan rất nhiều đến tuổi thọ nhưng dù thế thì chúng cũng là sản phẩm điện tử nên cũng bao gồm cả sự hên xui trong đó nữa, lý do là chúng sản xuất hàng loạt nên cũng khó tránh khỏi lỗi và khi xuất hiện thì nó sẽ bị cả 1 lô, ở những nước tiên tiến thì chúng sẽ được nhà sản xuất thu hồi còn ở VN thì... có khi họ còn cố tình mua lại những thứ này vì vừa rẻ và vừa tạo cơ hội... cho khách hàng phải mua mới 1 lần nữa.

Cho nên... Chúc bạn mua được đồ tốt và nhớ rằng "Chỉ có kẻ ngốc mới mua đồ rẻ với giá cao và không có cái nào tốt mà giá thấp cả" Bạn cứ thử nghĩ có ai chịu bỏ cả đống tiền ra đầu tư nghiên cứu bao năm để rùi bán rẻ sản phẩm của mình không ?

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm mình sử dụng nhiều loại máy thì mainboar do chính intel sản xuất chạy ổn định và độ bền khá cao so với các hãng khác ! tuy nó hơi ít hơn một vài tính năng nếu cùng giá thành. còn mua loại main nào thì do túi tiến của bạn thôi ! đương nhiên là chất lượng cũng tỉ lệ theo giá