Nên mua Core i3 330M hay core i3 350M ?

Gần đây Intel cho ra đời dòng sản phẩm xử lý đa lõi Core i, cũng ít thấy có những bài viết về dòng sản phẩm mới này. Bác nào có tài liệu chia sẻ nhé. E đang định sắm chú Dell Vostro V3400 sử dụng chip Core i3 330 với 4 Threads các bác thấy thế nào, chú này ~=15Triệu. nó hơi cao hơn so với dòng core i3 350M của Asus chỉ có 14triêu.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Nói về chip không thì 2 em này chỉ khác nhau về xung nhịp và giá thành, dĩ nhiên em nào xung nhịp cao hơn thì đắt hơn. Em 330M là 2.13Ghz, em 350M là 2.26Ghz.
- Xét về tổng thể 2 máy, thì đắt rẻ hơn nhau vì nhiều yếu tố, như vật liệu thiết kế, cấu hình máy, phân khúc của dòng máy .... nên bác xem thấy em nào phù hợp với nhu cầu thì mua thôi.