Cần so sánh 2 con chip Dual Core E6300 và Core 2 Dual E6300 ?

Tình hình em đang phân vân giữa 2 con này , nhiều người bảo con dual core thì tốt hơn vì cắt giảm từ core2 dual xuống nhưng tốc độ 2.8GHZ , bus1066 , cache 2Mb hỗ trợ công nghệ 45nm , còn con core 2 dual thì tốc độ có 1.86GHz , nếu mà thế thì lấy con core 2 dual có đc ko các bác nhỉ ?! Liệu tốc độ có yếu quá ko ?:o
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Dual Core E6300 và Core 2 Dual E6300 là hai loại cpu của hãng intel loại dual core là loại có hai nhân nhưng nằm trên cùng một đế vật lý, còn core dual là loại có hai nhân vật lý trên hai đế riêng biệt bạn sẽ biết ngay là cái nào mạnh hơn loại core dual chính là công nghệ intel centrino mạnh mẽ của intel hiện nay sau đó là các chip coi7 ,coi3 ,coi9