Máy của tôi P4, main 915, cpu 2.26, RAM 256, tôi muốn thay Ram 512, loại nào thì phù hợp.

Máy của tôi P4, main 915, cpu 2.26, RAM 256, tôi muốn thay Ram 512, loại nào thì phù hợp. Hoặc dùng thêm 1 cây RAM 256 đã có trong máy, thì làm sao để biết mình đang xài cây RAM gì ?
BT
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem dòng main của nó bằng cách đánh lệnh sau: start/ run/ dxdiag coi thử main nó là main gì, "system model" sau đó lên website của nhà sản xuất coi cái model đó nó support ram bus tối đa bao nhiêu, gắn dược dung lượng bao nhiu. chúc bạn thành công
emty
Trả lời 15 năm trước
CHIP P4 2.26 BUS 533... Nếu muốn nâng cấp Ram thì thanh Ram Bạn mua phải cùng hiệu, cùng các chỉ số với thanh Ram cũ của bạn. Bạn muốn nâng cấp lên 512 thì bạn có thể mua thêm một thanh Ram 256 nữa.. Muốn biết đag dùng thanh Ram hiệu gì chỉ có cách tháo cây ra và tháo ram ra thôi bác ạ