Thay mainboard cho laptop???

mình đang xài laptop samsung r439, nhưng máy hỗ trợ card màn hình onboard, giờ mình muốn đổi mainboard có tích hợp card màn hình rời thì có được không. nếu có thì tư vấn giúp mình về cái mainboard lun (giá cả và địa chỉ bán lun) mình ở tp hcm. ( có thể card GF 1gb). thank trước lun

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

Laptop muốn nâng cấp vga phải đổi luôn main từ vga share sang main vga rời như thế khá phức tạp vì phải đổi luôn hệ thống tản nhiệt.Trường hợp này theo em là bán máy rồi mua máy khác chứ thay main giá thành khá cao và dòng SS khá hiếm.

Phan Cong Nhac
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn muốn nâng card màng hình thì phải thay luôn cái main luôn bạn àh.

nếu bạn muốn thay main liên hệ mình cho giá tốt.

đt : 0938 282 689 (Mr: Nhạc)