Card hình máy tính?

các bác cho em hỏi tí.em có con máy cạc hình liền. bây giờ em kiếm đc cái  cạc hình rời, em lắp vào máy rùi. máy nhận rùi, chạy đc. nhưng em cắm thử vào cái đầu cạc hình liền của máy thì không lên hình. cho em hỏi đấy là do cái cạc hình liền của em hỏng hay là do em cắm cái cạc hình rời vào thì cái kia mất tác dụng hả các bác?

Thanks các bác trước nha..!

Hoàng Lan phố
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, bạn nên cho cụ thể cấu hình máy để xem có nâng cấp được card rời hay không thì câu trả lời mới chính xác được bạn nhé.

nguyen bao
Trả lời 12 năm trước

Khi cắm card màn hình rời vào thì máy sẽ ưu tiên cho card rời và tự động tắt cái onboard đi ,bạn thử tháo card rời ra khỏi mainboard và cắm vào onboard thử xem ,chắc chắn sẽ lên ngay.