Có thể gắn thêm RAM và Card Video rời cho laptop Compaq V6221TU?

Tôi đang sử dụng laptop hiệu Compaq V6221TU với Serial number là CNF77142PND. Hiện nay, dung lượng RAM của máy laptop chỉ có 512MB. Nay, tôi muốn nâng cấp thêm bằng cách gắn thêm thanh RAM 1GB nữa có được không? Có ảnh hưởng gì tới hoạt động của máy không? Tôi muốn gắn Card Video rời cho máy có được không? Chi phí khoảng bao nhiêu và có thể mang máy đến đâu?
Trả lời 15 năm trước
Đối với dòng máy Compaq V6221TU không thể gắn thêm Video Card rời nhưng hoàn toàn có thể gắn thêm thanh RAM 1GB mà không ảnh hưởng gì xấu đến hoạt động của máy tính. Bạn có thể mua RAM ngay tại Thế Giới Số hoặc ở nơi khác rồi đem laptop đến Công ty Thế Giới Số (211- 213 Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM) để được nhân viên kỹ thuật gắn giúp.