Mainboard Asus có tương thích với CPU Intel hay không?

Xin hỏi mainboard Asus P5GL_mx có tương thích với CPU chip Intel 630 3GHz hay không? Máy tôi hiện nay có hiện tượng thường xuyên bị khởi động lại.
Trả lời 15 năm trước
Mainboard Asus P5GL_mx tương thích tốt với CPU chip Intel 630 3GHz và các đời chip Intel 6xx. Hiện tượng máy tính bị khởi động có nhiều nguyên nhân như RAM bị lỗi, nguồn không cung cấp đủ điện cho máy tính, lỗi phần mềm... Thông thường, với cấu hình máy như trên, lỗi là do bộ nguồn máy tính. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại nguồn, đa phần không cung cấp đủ công suất như đã ghi trên vỏ hộp. Bạn nên trang bị bộ nguồn tốt, có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo cung cấp đủ nguồn điện cho máy tính hoạt động (mua bộ nguồn có công suất từ 400MHz trở lên).