Mỗi nơi có chế độ bảo hành khác nhau

Tôi được biết các hãng Intel, Gigabyte, Seagate đều bảo hành thiết bị mainboard và ổ cứng 3 năm, nhưng tại các cửa hàng vi tính ở Nha Trang chỉ bảo hành 1 năm. Vậy cho tôi hỏi về các địa chỉ trung tâm bảo hành và nơi bán của các hãng Intel, Gigabyte, Seagate tại Việt Nam hoặc tại Nha Trang càng tốt và thủ tục để được bảo hành thiết bị.
Trả lời 15 năm trước
Tại TP.HCM, nếu bạn muốn tìm mua Mainboard chính hãng của Intel, Gigabyte hoặc tìm mua ổ cứng Seagate chính hãng, bạn có thể liên hệ Công ty Viễn Sơn (phân phối các sản phẩm Gigabyte) địa chỉ 162B Bùi Thị Xuân, Phạm Ngũ Lão, Q1, TP.HCM, điện thoại (08) 8326085; Công ty GCC (phân phối sản phẩm Intel và Seagate) địa chỉ 781/A 11 Lê Hồng Phong, P12, Q10, TP.HCM, điện thoại (08)8621163. Đa số các dòng máy tính lắp ráp hiện nay đều bảo hành thông qua tem dán trên máy tính