Máy chủ của em DELL POWEREDGE 2850 đang chạy báo lỗi trên đèn hệ thống: IB110, SBE Log Disable.Xin giúp em với nha.

Em xin cảm ơn nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Log là các file lưu lại thông tin của server, hầu hết là khá cần khi máy có error thì các quản trị dựa trên các log đó mà phán đoán nguyên nhân. Mình nghĩ là DELL sẽ có 1 chương trình riêng để cho phép quản lý các log đó. Bạn có thể dùng services tag để kiểm tra trên trang DELL các chương trình cần thiết