Nâng cấp rap cho main giga 8LD533 socket 478

Xin các anh,chi chỉ giúp các nâng cấp rap cho main giga 8LD533 nên chọn ram bus 333Mhz hay bus 400Mhz ..... Hiện tại trong máy có 1 thanh ram 256 bus 333Mhz, lỡ mua thanh ram 512 bus 400Mhz lắp vào có ảnh hưởng gì cho máy không ? Xin cảm ơn nhiều.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
có bạn ạ , đôi lúc máy sẽ bị treo , xuất hiện màn hình xanh , nên mua 2 thanh ram cùng bus bạn ạ
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nghĩ Nếu mà bạn cắm thêm thanh RAM 512MB Bus 400MHz thì vẫn dùng được. Nhưng dùng 1 thời gian nó sẽ làm ảnh hưởng đến thanh 512MB Main của bạn chỉ hỗ trợ RAM với BUS là 266MHz thôi. Có nghĩa là bạn dùng Bus 400MHz hoặc 333MHz vẫn dùng được nhưng mà nó chỉ hiểu là bus 266 thôi!