Xin hỏi giữa CPU Core 2 Dual, Core 2 Quad và Quad Core thì loại nào có tốc độ xử lý cũng như hiệu suất cao nhất?

Hiện nay,có rất nhiều lọai CPU ra dời có tính năng nổi bật và hiệu quả sử dụng cao,xin hỏi giữa CPU Core 2 Dual,Core 2 Quad và Quad Core thì loại nào có tốc độ xử lý cũng như hiệu suất cao nhất?Còn có loại CPU nào tốt hơn nữa không
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 15 năm trước
Quad core là cpu có 4 core , Core 2 Quad là series quad core của Intel, thực chất là 2 con Core 2 Duo đặt cạnh nhau . Còn có Core 2 Extreme mạnh hơn nữa bạn ạ
Tran Hoang Tranhoangtung
Trả lời 15 năm trước
core 2 duo la chi bo vi xu ly(cpu) co 2 nhan toc do lam viec hon han cpu 1 nhan quad core la chi cpu ben trong co 4 nhan toc do tat nhien nhanh hon 2 nhan con core 2 quad cung la cpu 4 nhan nhung la doi moi hon so voi quad core co ji ko hieu cu hoi nhe cung nhau chiaa se kinh nghiem [:D]
Trả lời 15 năm trước
Mấy ông ở trên trả lời lung tung vớ vẩn. Nếu nói về hiệu suất thì đúng là càng chip về sau thì hiệu suất càng tăng. Nhưng nếu nói về tốc độ thì phải xem lại. 2 nhân, 3 nhân, 4 nhân, hay 1 tỷ nhân mà phần mềm ko hỗ trợ đa nhân thì cũng là đồ vứt đi. 2 người bốc vác mỗi lần chỉ vác được 2.5kg mà thay nhau lần lượt vác đồ thì vẫn chậm hơn 1 người khoẻ hơn và mỗi lần vác được 3kg, chỉ khi 2 người đó cùng làm việc một lúc thì mới nhanh hơn người vác được 3kg.Chip đa nhân mà dùng phần mềm chỉ chạy đơn nhân thì vẫn chậm hơn chip lõi đơn tốc độ cao hơn.