Main GA-945GCMX-S2 và GA-8I945GZME-RH cái nào chạy nhanh và tốt hơn?

Cho mình hỏi main GA-945GCMX-S2 và GA-8I945GZME-RH cái nào chạy nhanh hơn và tốt hơn? Mình thấy main GA-945GCMX-S2 thì hỗ trợ chạy Core 2 duo có Bus lên tới 1066 và 1333 còn main GA-8I945GZME-RH chỉ hỗ trợ Bus 800. Nhưng trên thị trường main GA-8I945GZME-RH lại đắt hơn GA-945GCMX-S2. Bạn nào giải thích cho mình với.
Minh Hanh
Trả lời 15 năm trước
nêú căn cứ vào thông số kỹ thuật thì rõ ràng là con GCMX-S2 sẽ ngon hơn, chạy nhanh hơn thì chưa biết vì tuỳ thuộc vào lkiện khác nữa. còn giá thì do chính sáchcủa nhà phân phối nên nếu có đắt hơn thì âu cũng là bthường bạn ạ !