Loại laptop này có thể nâng cấp lên cấu hình như thế nào?

laptop ACER(Aspire 5052 ANWXMI) của minh có cấu hình như thế này(AMD.turion 64 mobile Technology MK-38(2.2ghz,512kb L2 cache) * 14.1 WXGA Acer CrystalBrite Lcd *ATI Radeon Xpress1100 *512 DDR2 Mình muốn nâng cấp nó lên cấu hình cao nhất có thể có ai giúp mình xem nó có thể nâgn cấp lên cấu như thế nào không và giá thành bao nhiêu cảm ơn nhiều!
Nguyễn Tuấn Long
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể nâng cấp được Ram, CPU và HDD ( card màn hình thì khó thay lắm)... Theo mình nghĩ bạn nên nâng cấp máy bạn lên khoảng 3 Gb Ram...
4Kcomputer
Trả lời 15 năm trước
Chao bạn Acer 5052 dùng CPU AMD Turion MK-38 single core có thể nâng lên CPU AMD Turion X2 dòng TL Dual Core. Bạn có thể tham khảo tại website http://vitinh4k.com/linhkienmayxachtay.htm họac liên hệ trực tiếp số dt 8181947 hay YID banhang_4k để đựoc tư vấn trực tiếp. THanks