XIN TRỢ GIÚP MỘT XÍU VỀ RAM VÀ MAIN MỌI NGƯỜI NHÉ !

cho mình hỏi một xíu nhé. làm sao để biết được main nào dùng Ram bus 400 và main nào dùng bus 667 nè.nếu như cắm nhầm Ram bus 667 vào main chỉ dùng bus 400 thi ram có bị cháy không ? và dựa vào đâu để biết main nào dùng chíp cpu 478 và main nào thì dùng chíp cpu 775 ne ?và cách nhận biết main cũng như cpu socket 478 và 775 là dựa vào đặc điểm nào nè ? các cpu celeron thì gắn vào main p4 nào cũng được có phải hông,mình nghe đứa bạn nói vậy ai biết có thể giải đáp hộ mình nhé thanks !
Trả lời 15 năm trước
Main chỉ dùng hết cỡ 400 thì làm sao cắm ram 667 vào đc là đương nhiên rùi. Bạn tải chương trình cpu-z ở đây về nhé: http://www.cpuid.com/download/cpuz_147.zip Đây là 1 soft miễn phí nên cứ dùng thả cửa đi. Cài nó rồi mở nó ra, nó sẽ cho bạn các thông số cần biết.