Các bác ơi em mới mua cái main asun 865 sk 478 cài card sound mãi mà ko được?

Các bác ơi em mới mua cái main asun 865 sk 478 cài card sound mãi mà ko được.Bác nào biết giúp em với !!!
Trả lời 15 năm trước
Khi mua main thì sẽ được bán kèm một đĩa CD driver và các phần mềm kèm theo, bạn nên sử dụng nó để cài đặt các driver cho main đó. Asus làm quá nhiều loại main khác nhau nên chỉ có tham số chipset 865 thì không thể biết loại nào được. Mặc dù ASUS thường sử dụng sound Realtek, nhưng cũng có thể sử dụng một số loại sound khác, nên bạn cố gắng tìm loại model của main ghi trên main (gần chỗ khe cắm RAM đó) rồi tìm kiếm trên http://www.asus.com để biết chính xác hơn cần sử dụng driver nào.