Tăng Ram ảo thế nào cho đúng?

Máy của mình là Intel 3.06GHz,Ram là 1G, máy của mình chơi game nên rất cần RAM ảo, cho mình hỏi tăng RAM ảo thế nào cho chính xác?(Initial size =?, Maximum size=?) Có bạn nào bít thì chỉ giùm mình nhe,mình xin cảm ơn !
mymeo
Trả lời 15 năm trước
RAM ảo thường không quyết định tốc độ chơi game cũng như tốc độ load game, nó chỉ hỗ trợ khi RAM đầy mà thôi, bạn không nên lạm dụng vì tốc độ chuyển đổi dữ liệu của RAM ảo bằng tốc độ đọc/ghi của ổ cứng nên rất chậm so với RAM Vì RAM là bộ nhớ tạm thời nó và chỉ thực thi khi máy còn hoạt đông khi tắt máy bộ nhớ RAM sẻ đc giải phóng và mất hết... thế nên khi bạn sử dụng RAM ảo nghĩa là bạn đã muợn tạm dung lương của ổ cứng để lưu trử tạm thời các chương trình thực thi nó sẻ dc chia sẻ lên ổ HDD(phân vùng mà bạn chọn, thay vì dc đưa hết vào RAM nó sẻ dc chia sẻ lên HDD... thì sẻ làm giảm tải quá trình hoạt đông của RAM củng như bộ nhớ RAM... Bạn có thể chỉnh như sau: Initial size: lấy dung lượng RAM thực nhân 1.5 Maximum size: lấy Initial size nhân cho 3 VD: Bạn có dung lg RAM thực là 64MB Vậy suy ra Initial size là 96 MB Maximum size là 96 nhân 3 bằng 288 Tương tự như thế bạn tính ra cho dung lượng Ram thực máy của bạn. Good day...!
quaque
Trả lời 15 năm trước
Cách tăng ram ảo Bước 1 : chuột phải vào My Computer bước 2 :chọn Properties bước 3 :Chọn Advanced bước 4 :chọn chữ setting đầu tiên bước 5 :chọn Advanced bước 6 :chọn change rồi đánh dấu vào Custom size bước 7 : bạn chọn ổ C có hiện ở bảng trên bước 8 :bạn điền 1500 vào ô Initial size và điền 3000 vào ô bên dưới sau đó ấn set rồi ok ...Như vậy máy của bạn đã có Ram ảo với dung lượng 1.5G Lưu ý là ổ C của bạn phải trống từ 3gb chở lên vì số dung lượng đó đã mang ra lam Ram ảo
OkiO
Trả lời 15 năm trước
Vì mình không rõ cpu cua ban là gì , và ổ cứng là ?Gb nhưng theo mình bạn nên để 2048 GB nếu c:\ có dung lượng là 6-10Gb còn nếu nhỏ(lớn) hơn tốt nhất là khoảng 20% c:\ là ổn