Main Chipset Intel 965 cắm được DDR2 PC2-3200, cắm được DDR2 PC2-8000 không ?

Main Chipset Intel 965 cắm được DDR2 PC2-3200, cắm được DDR2 PC2-8000 không ? [;;)][;;)][;;)] Mong ba` con chi? giao' [:x][:x][:x][:x]
Bùi Văn Đăng
Trả lời 15 năm trước
Cái đó còn phải xem Main của bạn tên là gì nó hỗ trợ đc đến RAM Bus bao nhiêu
Nguyen The Nhan
Trả lời 15 năm trước
Cho mình hỏi thêm được không ? Cắm một lúc 2 hay nhiều RAM với PC khác nhau có được không? Có Main của mình dùng DDR2, hỗ trợ xung bộ nhớ 1066MHz, dùng được DDR2 tối đa PC mấy nhỉ ? [:-P][:-*]