Cho hỏi về việc cắm thêm ram?

Nhà mình hiện tại đang dùng main 945 GCMX-S2 của gigabyte và đang cắm 2 thanh ram kingmax 512 DDRII, bus 667 (chỉ có 2 khe cắm) Bây giờ mình muốn mua thêm 1 thanh ram 2GB (cũng king max DDRII, bus 667) để cắm thêm (tổng dung lượng sau cắm sẽ là 2,5GB) Mình muốn hỏi main nhà mình có hỗ trợ đến 2,5 GB ko, và nếu có hỗ trợ thì cắm 2 thanh ram như vậy có xung đột gì ko?
kg
Trả lời 15 năm trước
Vậy thì Main của bạn chỉ hổ trợ tối đa 2G ram thôi. Bạn có thể mua 2 cây 1G xài và có thể tận dụng đc công nghệ dual channel