MAIN MSI K9N2GM-FIH và MSI K9A2GM-FIH con nào khỏe hơn?

Hôm trước em có ý định mua MSI K9A2GM-FIH nhưng do đến nơi chỉ nhầm nên chỉ vào con MSI K9N2GM-FIH! Dùng được 1 buổi tối hôm sau mang ra đổi lại con MSI K9N2GM-FIH nên có cảm nhận như thế này ạ! Ban đầu khi mang MSI K9N2GM-FIH về em chụp vài kiểu ảnh em nó! Sau đó lắp vào case dùng thử! Mọi thứ đều rất OK! Con này chỉ có 1 CHIP chứ ko có cầu bắc hay cầu nam gì! Chip VGA của NVIDIA 82000! Có 6 cổng SATA! EM cắm thì thấy 2 cổng này ko nhận ổ! Em cài WIN VISTA Enterprise bản quyền xịn! Check điểm của VISTA thì thấy VGA GRAPHIC được 3,8 game graphic được 4,2 xem đường AUDIO thì có thể chỉnh lên được 24BIT (STUDIO) REALTEAK! Hôm sau em ra đổi em MSI K9A2GM-FIH về dùng! CHIP VGA 780G! Có 4 cổng SATA Khi đi em đã nghĩ hnay là ngày đẹp nên mua cái j cũng OK nhưng mà em chưa xem lịch nha! Đến đem xem lại lịch thì ngày 8-3 là ngày... Em cũng vẫn cài bản win đó và check điểm của vista thì thấy VGA GRAPHIC 3,5 VGA GAMMING 3,8 Xem đường AUDIO thì chỉ có 16BIT (STUDIO) là sao nhỉ? EM nghe nói là con ATI 3200 khỏe hơn NVIDIA 8200 cơ mà! Sao điểm lại vậy nhỉ? mà còn cái vụ AUDIO kia nữa! Các bác vào chỉ giáo em với ạ!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn. Cả 2 BMC trên đều sử dụng chipset Audio Realtek ALC888 như nhau nên nếu có khác biệt có thể do quá trình cấu hình. Bạn cố gắng xem lại thử xem. Về khả năng chơi game, bạn yên tâm là chipset 780G mạnh hơn Geforce 8200 một chút, và điều đó không thể hiện qua cách chấm điểm của Vista Experience, mà bạn chỉ có thể thấy rõ khi chơi game.