Nhận xét main Foxconn G31MK-X?

Do chi phí eo hẹp và sau một hồi tìm hiểu thì mình thấy cái main này là được nhất trên phân mức giá rẻ. Nhưng khi mình vào đây thì không thấy nó nói gì về các CPU hỗ trợ cả. Các bạn cho mình hỏi là main này có thể chạy được với tất cả các loại Quad không. Và nếu chỉ cần OC thêm 25% thì có stable được không. Thanks
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo thử CPU Support list của nó trên website thử xem sao? Còn OC thi mình ko khuyến cáo với con main này.
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Thông số kỹ thuật của nó là Foxconn G31MK-X Intel G31+ICH7 chipset (Core 2 Duo - Core Extreme) SK775 800/1066/1333 FSB nên nó hỗ trợ các loại CPU socket 775 như Pen 4, Celeron,Dual Core,Core 2 Duo và cả Core Quad nữa vì các dòng Quad của Intel lại có khả năng tương thích với các dòng main đời cũ cao hơn cả Core 2 Duo .Nhưng là do là dòng 4 nhân nên công suất tiêu thụ điện năng sẽ gấp đôi Cỏe 2 Duo đấy cụ thể là lên tới 105W và cũng tỏa nhiệt nhiều hơn nên cần đc đặt trên các main có tản nhiệt cao cấp như GIGABYTE™ GA X38-DQ6 hay Gigabyte P35-DQ6 chẳng hạn ngoài ra các main này còn hỗ trợ OC vì khi OC thì CPU sẽ tỏa ra 1 lượng nhiệt rất lớn nếu main không hỗ trợ tốt thì cả hệ thống sẽ ngưng hoạt động khi bạn kích hoạt OC.Cho nên nếu bạn dung main Fxconn G31MK-X thì bạn nên để OC ở chế độ Auto là tốt nhất không nên để main của bạn làm việc quá sức mình