Phân biệt main Foxconn

Các bạn cho mình hỏi một chút về Main Foxconn: Foxconn G31MV-K và Foxconn G31MV. Với 2 loạin main này thì main nào có giá cao hơn và main nào có ưu điểm hơn. Vì mình thấy có nhiều cửa hàng bán giá Foxconn G31MV-K cao hơn nhưng có cửa hàng bán giá Foxconn G31MV cao hơn. Hơn nữa giá của cùng một sản phẩm lại chênh lệch rất nhiều.
Đinh Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
Theo tham khảo của mình thì 2 tại công ty máy tính thủ đô ở HN thì 2 main náy có cùng 1 giá là 52$ còn tại PCshop ỵif có giá là 42$ và theo như mô tả đặc tính thì nhìn chung là tương tự như nhau chỉ khác nhau ở chỗ main Foxconn G31M-V dung lượng RAM tối đa(Max Memory Support) là 2G mà thôi còn Foxconn G31MV - K thì có thể cắm tối đa là 4G Như vậy nếu bạn muốn cắm nhiều RAM thì nên chọn Foxconn G31M-V K