Celeron D 331 (2.66GHz) có được hỗ trợ với các main cùng socket (775) đời mới hơn không ?

Celeron D 331 (2.66GHz) có được hỗ trợ với các main cùng socket (775) đời mới hơn không ? Mình nghe nói phải là Celenron E đời sau mới hỗ trợ được. Trong khi trên mạng lại thấy bảo chỉ cần cùng số socket và hỗ trợ chip đời mới hơn (như core 2 duo) là được. Ai biết chỉ hộ mình nhé ! Cám ơn rất nhiều ! [:x]
Thanh Binh computer
Trả lời 15 năm trước
con CPU của bạn chắc là Buss 533 bạn chọn main nào hỗ trợ Bus đó là ok chẳng hạn ECS GF 7050VT-M5(V1.0) con này VGA upto 512M tham khảo http://www.thanhbinhcomputer.vn/?id=prodetail&proid=994&idmn=39&catid=23 chào bạn!