Hỏi về main intel ??

Mình dùng cái CPU-Z thì nó báo phần cứng thế này Main: model i845-87X2 chipset intel i845D ....... CPU thì: 2.10GHz Phần SPD: báo slot #1: DDR 256Mb PC2700 (166mHz) Frequency: 133MHZ 166MHZ slot 2: mình cắm con tương tự Card màn: Geforce Nvidia fx 5200 128Mb _______> tại sao đôi lúc máy mình restart lại là sao?? đặc biệt Khi chơi Fifaonline2 K hề giật ty nào. nhưng lúc xong trận thoát ra phần mở hộp quà thì chưa kịp ra đến đó là màn hình đen sỳ restart lun giúp mình với...
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Ram hơi yếu bạn ơi , lúc bạn chơi ít giwutj vì card màn hình của bạn đủ tiêu chuẩn , còn vào hộp do Ram thiếu ko xử lý kịp nên gây tình trạng trên , bạn thử thêm Ram và test nha