AMD sempron có hỗ trợ SSE3 ko các bạn?

Mình dịnh mua AMD sempron 2500+ 64bit (L2 256KB , hyper tranport 1600) và cai' main MSI : ATI RADEON XPRESS 200 + SB400, Bus2000, 2DDR 333/400, 4USB 2.0,PCI-E16x, 3PCI, 2ATA, 4SATA RAID & Sound5.1 & VGA (shared 128MB) & LAN 1GB onboard .............. mình hỏi các bạn main trên có okie ko ! cai' chip ATI đó có tốt như Nvida ko ? ah ` sao minh` vào web cua AMD thì ko thấy ADM sempron này ko có sse3 mà sao bên amtech bạn kia review lại có SSE3 ?? khó hiểu wa' ! MÌnh cần SSE3 ở con sempron này vì thiếu SSE3 nno' sẽ yếu trong multimedia ! mong bà con giúp
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
SSE3 chỉ có 13 lệnh qua AMD thì bỏ bớt 3 lệnh về HT nữa còn 10 trừ folding QMD ra tui không thấy ứng dụng nào xài SSE3 ( không nói tới HT ) sem****64 bit thì có SSe3 , Ce D cũng có SSe3 SSE, SSE2 mỗi tập một trăm mấy chục lênh mới ảnh hưởng nhiều còn SSe3 thì 10 lệnh coi như là khuyến mãi vậy nên đừng quan trọng nó .................. người dùng thông thường thì AMD l2 =256 hay 512k cũng khó phân biệt lắm ....Cái này khác hẳn Intel , l2 là cái mạng của nó .