Ram DDR2 có chạy với AMD được ko?

Chào các huynh ! Em có 1 cây ram DDR2 buss 533, 1 Gb ( OCZONE ) ko biết có chạy với main hỗ trợ CPU AMD được ko? ( em định mua máy mới ) , nếu có thì mong các huynh chỉ em loại main AMD nào support DDR2 và support luôn cả SATA2 ( HDD ) Cám ơn các huynh nhiều
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hình như chỉ dùng được với những con CPU có mã Rev F, sử dụng socket mới (VN chắc chưa có ) Cái memory control của AMD nằm ngay trên CPU, chỉ CPU nào hỗ trợ DDR2 thì mới sử dụng được, tất nhiên là main cũng phải support nữa Intel thì dùng FSB nên mc nằm trên chip nên chỉ cần main hỗ trợ là được.