Với < 130 $ Main loại nào tốt nhất??

Mình đang định mua một máy tính PC tự chọn cấu hình! Chip thì dùng Intel P4 rùi, nhưng thắc mắc phần main nè: Vào các trang của mấy nhà cung cấp máy tính thấy phổ thông nhất là Gigabyte, ASUS, và BIOS Stars? Với giá chừng < 130$ cho một main, dùng với Intel Pentium 4 2.8E GHz (có chỗ ghi thêm E, chỗ không E là thế nào các bạn?) thì nên chọn main nào? Giá có thể tham khảo tại: http://trananh.com.vn/product_Cat.as...D=15&SCatID=23 Mong được các bạn tư vấn!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Main AUS "P5LD2" đầy đủ tính năng và quyền năng luôn: Chpset 945, Raid 0,1,0+1,5....nhưng ko có Vga onboard. 124$ -Chữ E là kí hiệu của dòng Presscost, 90nm. Bạn nên mua con 2 lõi Intel Pentium D 805 2.66GHz, 125$ chạy ngon hơn con P4 vì tích hợp nhiều tính năng mới của dòng 8xx, rất có lợi khi chạy Víta Sau này.