Tư vấn mua RAM ?

Mọi người tư vấn cho mình với, đang định nâng cấp lên 2GB RAM (bus 667) mà không biết nên chọn của hãng nào và mua ở đâu. Cho mình hỏi luôn, mình dùng chipset 945 (INTEL 945GNT), card hình onboard, Pentium D820 (2.8GHz) thì chạy vista có trục trặc gì với đồ họa aero của nó ko?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể mua của hãng Kingston/Corsair/OCZ nếu muốn OC,chạy bình thường thì NCP/Kingmax cũng ngon chán. Card onboard và 1 số vga hạng thấp chạy vista ko ổn lắm đâu.