Tư vấn RAM cho Laptop Sony VAIO VGN-S56GP/S ?

Tôi có mua ở nước ngoài về một Laptop Sony VAIO VGN-S56GP/S, tôi muốn biết máy tôi có thể nâng cấp RAM lên tối đa là bao nhiêu? Tôi có thể mua Ram này ở đâu? Giá là bao nhiêu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng máy này sử dụng RAM DDR2 Bus 533MHz, tuy vậy bạn vẫn có thể dùng RAM có bus cao hơn, với dòng máy này bạn có thể nâng cấp lên tối đa 2GB, bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tại địa chỉ:HTML clipboard http://vaio-online.sony.com/prod_info/vgn-s56gp_s/specifications.html. Giá 1 thanh RAM 512MB tại cửa hàng Phong Vũ là 14USD.