Làm sao gắn cable âm thanh từ PC ra loa 5.1 ?

Các bác cho mình hỏi là Mainboard mình sử dụng onboard ( hỗ trợ 5.1 ) jack 3 ly, làm sao để gắn vào dàn loa soundmax B5.1 ( jack bông sen : 1 center, 2 front, 2 sr ).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Với phần mềm Driver mới nhất của Sound Realteak thì khi cắm vào 1 lỗ bất kỳ, nó sẽ hỏi là chọn lỗ đó cho đường nào, có thể chọn là Center/Sub hoặc Front hoặc Rear tùy ý. Riêng với Center/Sub thì dùng 1 jack 3.5mm tách ra làm đôi như trên. Sau đó một đầu cắm vào Ccổng enter, 1 đầu cắm vào cổng Sub trên loa. Kiểm tra bằng phần mềm Test trên Realteak. Nếu tín hiệu tốt thì thôi. Nếu tín hiệu bị ngược thì đảo ngay trên phầm mềm Reteak. Hoặc đổi lại đầu jack cắm vào giữa cổng Center và Sub.