So sánh giữa S-video và D-sub ?

A E nào đã sd cả 2 kết nối này thì so sánh cho e chất lượng xuất hình ảnh của 2 chuẩn này :S-video và D-sub do card video PC có cả 2 cổng loại này nên kô biết dùng cổng nào thì cho chất lượng hình ảnh tốt hơn ý mà???(dùng nối ra TV LCD).tư vấn giúp e nha thấy hữu ích sẽ thanks ngay!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
D-Sub mà đem so với cái S-video cùi bắp thì tội cho nó quá. Kết nối bằng D-Sub là đẹp nhất tại native res (chỉ ngang bằng hoặc thua DVI một chút tùy theo từng trường hợp cụ thể).