Dùng dây loa và giắc cắm của hãng nào?

Tôi dùng loa B&W 602s và ampli Denon PMA 2000 III và đầu CD Denon DCD 1550AR. Xin hỏi nên dùng dây loa và giắc cắm của hãng nào để cho âm thanh tốt nhất? Cho hỏi thêm, tôi kết hợp như thế đã được chưa? Xin chân thành cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào Bác! Em cũng dùng B&W 602s nhưng ghép với Arcam 8R và CDP Quad, dây tín hiệu Vandenhul, dây loa Monster em thấy cũng ổn cho nhạc jazz, pop, âm thanh cân bằng nhưng nghe nhạc vàng thì hơi chói, không mượt. Nhưng cái chính vẫn do đôi tai của bác thôi. Loa B&W 602s3 hút nhiều công suất lắm, bắc nghe thử trên bộ nhà bác xem tiếng bass có sâu không, dải trung âm có rõ không từ đó mới quyết định nên đầu tư dây hay đổi ampli, thậm chí đổi cả đầu cd nếu muốn giữ lại loa. Thân chào, chúc bác có được bộ dàn như ý.