Driver của cái sound card này có tương thích với Win Vista không vậy ?

Các pác cho em hỏi là driver của cái sound card này có tương thích với Win Vista không vậy[:(] , và pác nào có driver, làm ơn cho em xin với [:,)]! cảm ơn các pác pro nhiều lắm [):D(] [):D(] [):D(]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
[quote]http://vn.creative.com/support/downloads/download.asp?MainCategory=1&nRegionFK=&nCountryFK=&nLanguageFK=&sOSName=Windows+Vista+32-bit&region=2&Product_Name=Audigy+Value&Product_ID=14189&modelnumber=&driverlang=1033&OS=26&drivertype=1&x=32&y=13[/quote] Bạn tải ở đây nhá (Vista 32 bit)