Tư vấn mua loa dưới $200 cho Laptop?

Nhờ các bác tư vấn dùm với trong vòng $200 mình mua được cái loa nào dùng tốt nhất cho lap top. Mình cần gọn 1 chút để có đi đâu xách laptop theo thì cũng xách nó theo được. Nếu loa dùng điện từ laptop luôn thì càng tốt (như qua cổng USB chảng hạn) Cảm ơn nhiều.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm tiênd này nhiều mà, bác thử tham khảo qua mấy con này xem: Loa Logitech Z5 - 2.0 - Công suất 25watts Giá : 114$ Bảo hành: 1 năm.Điện áp 220V + Loa cho cho laptop,có điều khiển từ xa + Loa tích hợp sẵn card sound trong loa, chỉ cần cắm qua cổng USB là đã có thể nghe được nhạc hoặc em này: Loa Edifier MP300 Plus Màu đen Cực đẹp và Sang trọng Giá : 1.628.000VNĐ ~ (89$ ) Bảo hành: 1 năm. Em này được mệnh danh là vật trang trí sáng giá cho mọi thiết bị nghe nhạc . for iPods, MP3 Players, Laptops...Công suất Uy lực nhất trong các dòng loa cho Laptop(22Watts) . Chúc bạn sớm chọn được em ưng ý!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bác thử con này X-Mini này đi, chất lượng âm thanh cực hay cho 1 con loa nhỏ như thế này. Pin hoạt động được khoảng 5h, ngoài ra có thể cắm điện ngoài. Giá em nó là : 1.000.000 vnđ Bảo hành : 6 tháng Dải tần đáp ứng: 230HZ-18KHZ Độ ồn (dB) : 86 Trở kháng(Ω) : 4 Công suất âm thanh (W) : 5.6 Cổng kết nối (Port) : • USB 2.0 • 3.5 mm • DC in Nguồn điện • DV5V • Pin trong Kích thước (mm) : 52 x 52 x 70 Trọng lượng (g) : 100 Chúc bác vui vẻ!