Cài âm thanh?

Toi co dia driver cac ban chi cho cach cai drive am thanh voi nhe?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Xin chào bạn. mình sẽ hướng dẫn bạn làm theo các bước sau 1. chuột phải vào biểu tượng mycomputer/chọn properties/chọn tab thứ ba có tên là hardware trong tab hardware có một cái thẻ tên là divice manager/bạn chọn vào đó sẽ hiện lên tất cả các cấu hình cần cho máy tính 2.nhét đĩa CD vảo ổ CD/DVD của bạn, 3. trong divice manager bạn thây có một biểu tượng cái loa ,kick vao đấy thấy một dống dấu hỏi chấm màu vàng .bạn kích chuột phải vào một cái dấu chấm hỏi màu vàng đó--->chọn Properties./ Chọn Reinstall Driver màn hình đầu tiên hiện ra bạn chọn yes this is only time hoặc nếu không có dòng lệnh này thì bạn nhấn Next sau đó nó hiện ra của sổ tiếp theo.Cứ dòng lệnh nào có ghi một câu trong ngoặc kép là Recommander thì bạn chọn vào đó và sau đó nhìn máy làm việc( ổ đĩa sẽ kêu ầm ầm nhưng kệ nó , không sao đâu) 4. Tiếp tục kích vào các dấu hỏi còn lại và làm như trên 5.lưu ý khi cái cạc khác thì phải dùng đĩa khác đấy nhớ., phải dùng đĩa tương ứng Chuc bạn có một ngày cuối tuần vui vẻ và sang một tuần mới có thể nghe thấy âm thanh trong máy tính, hi :))
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho đĩa vào ổ CD sau đó bấm phải lên biểu tượng My Computer chọn Manage bạn dò xuống chỗ thiết bị có dấu hỏi màu vàng nhấn phải chuột chọn Update Driver sau đó chọn Install from a list...bấm Next bấm Next tiếp và chờ cho máy tự dò tìm trong ổ CD, nếu không có driver phù hợp thì máy sẽ báo là không tìm được, nếu được thì thiết bị đó sẽ không con dấu hoi màu vàng,ok