Giúp đỡ về âm thanh ?

Chả là máy của mình khi cắm phone vào mắt trước của CPU thì không nghe đc nhạc mà chỉ cắm đường sau thôi mình tò mò tháo ra xem thì giắc của âm thanh ko đc cắm mà chỉ có giắc của USB đc cắm thôi mà các giắc của âm thanh của mình nó chia ra làm 7 dây chứ ko nằm trong 1 cái gắc to nên mình ko biết dây màu nào cắm vào đâu mình lấy 1 cái giắc của mặt trước của 1 máy khác thử vào mấy cái chân có tên là audio khi cắm không tắt nguồn và kết quả là mất toàn bộ âm thanh luôn giờ vào đây mong các bạn giúp đỡ thank
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu anh cắm lại vào ổ sau cũng không đc thì có lẽ cái IC âm thanh của anh hỏng rồi đấy ! Main đến nỗi rút điện,tay chạm vào chân các con tụ thôi cũng có thể làm cho nó chết cơ mà.Tháo máy tính ,theo em ,anh nên rút điện ,một tay chạm vào thùng máy anh nhé ! Thân.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉnh cái soun manager của bạn là xong. cài hình ở systray mà bạn thấy xuất hiện sau khi cài cảd âm thanh ấy.