Tại sao mic mình thu ko được thế này?

Hối trước mình có mua mic có kèm tai nghe gắn liền,về nhà cắm nghe nói vào mic ok lắm,tiếng k bị rè,lâu mình k xài,nay dùng lại thu âm thì nó k ghi được tiếng nói,chỉ ghi được tiếng rè rè rè è...,fải làm sao đây,mình đã tinh chỉnh ở trong sound,volum,hay cách gì đó tìm lên mạng làm hết rùi,nhưng k được help me,sợ làm nữ tiêu luôn,mình nghĩ cái mic hư, nhưng hình như nó k hư đã thữ rùi,tai nghe vẫn nghe được,huhu,giúp mình với,k bít có cách nào kiểm tra tốt nhất để bít chình xác cái míc của mình đã hư,mình k muốn mất tiền của mua cái mới,rùi về nhà thử cuối cùng k được,và thế là mình đập đầu vào tường...huhu,có bạn nào giúp mịh với
Nguyễn Tiến Bằng
Trả lời 14 năm trước
Có thể thời gian dài bạn ko sử dụng mic bị hỏng (ẩm, bụi, va đập). Mình nghĩ tốt nhất là bạn nên dùng cái tai nghe đó cắm sang 1 máy khác có đầy đủ driver về sound (có nghĩa à đang dùng voice và head phone tốt). Nếu vẫn không được thì chắc là mic bị hỏng. Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của vatgia.com Nguyễn Tiến Bằng - KD 7 - Cty CP Vật Giá Việt Nam SĐT: 0982 772 125 Yahoo: n.tbang Skype: bangnt.vatgia Mail: bangnt@vatgia.com