Xin hỏi về dùng adaptor?

Ta có thể sử dụng adaptor để cấp nguồn cho ổ đĩa quang để nghe nhạc thay vì dùng bộ nguồn của PC được không? Nếu được xin hướng dẫn.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc, bạn có thể tự tạo adapter để cung cấp nguồn 5V và 12V cho ổ CD rồi dùng ổ CD độc lập để nghe nhạc mà không cần nối nó với máy tính. Tuy nhiên bạn nên lưu ý 2 vấn đề chính: • Phải cung cấp đúng điện áp và công suất cho từng chân nguồn 5V và 12V. • Phải dùng ổ CD có trang bị các nút ấn Play, Pause, Stop,... để bạn có thể tương tác thủ công với ổ CD.