Xin cho biết mô hình khép kín của một công ty chế biến cà phê bột?

Anh trai mình vừa mở công ty chế biến cà phê bột. Quy mô của công ty cũng nhỏ thôi vì vừa mở mà. Moi người ai biết có mô hình kinh doanh cà phê nào mới lạ vừa kết hợp sản xuất vừa trưng bày sản phẩm và vừa bán hàng. Mô hình khép kín dễ quản lý một chút. Có ai biết không cho mình xin ý kiến đóng góp.Mình xin cám ơn mọi người.

sokhanh
Trả lời 13 năm trước

bạn thử mở 1 cửa hàng bán giới thiệu sản phẩm coi ,mấy hãng cf lớn như Trung Nguyên cũng kd kiểu đó mà !!! bán giá hữu nghị thui nha !!! vừa bán vừa giới thiệu sp ấy !!! kết hợp với tìm đầu ra của sản phẩm !!!

mấy quán cf bjo mọc ra như nấm ấy ... mình mới kinh doanh nhỏ thui thì lấy số lượng đông để bù vào số lượng ít mà sản phẩm nhìu !!! theg bạn mình cũng kdoanh kiểu đó đó cũng khá ổn !!!

hee vấn đề kdoanh thì mình hok jioi lém !!! bạn tham khảo ý kiến mình thử nha !!!

Hok thuong hok nho hok mo mong ...

Hok pun hok chan le hok roi ...

Hok yeu aj ca long bang jia ...

Hok nho ai ca hon tu do ...

===>$0 l<h@nh<===

U nào mún làm quen pm "tron_tim_ty1811@yahoo.com "