Có sản phẩm nước giải khát ca cao uống liền đóng lon (thiếc, nhôm) ở TT VN kg?

Có sản phẩm nước giải khát chocolate (ca cao) đóng lon (nhôm, thiếc) ở Việt nam không?
Mình đang làm khóa luận về thị trường nước giải khát. Có tìm hiểu trên thị trương và các siêu thị ... chỉ thấy các sản phẩm cacao sữa uống liền của vinamilk, vinacacao, milo,... nhưng những sản này đều đóng bịch giấy. qua tìm hiểu ở thị trường nước ngoài mình được biết nhãn hàng Milo của Nesle có sản phẩm sữa millo uống liền đóng lon 240ml. Mình không biết ở VN có sản phẩm này chưa or các sản phẩm cacao uống liền đóng lon (thiếc, nhôm) khác ở thị trường VN không? Các bác giúp mình nhe... mình muôn biết Có or Không, nếu có tên nhãn hàng và giá bán lẻ. Mình sắp báo cáo khóa luận rồi,nếu có mà bảo không có mình Nockout mất. Đề tài mình về phát triển sản phẩm cacao sữa đống lon. thông tin này rất quan trọng vì nó là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp trên phân khúc mình hướng đến. nhờ các bác! Cám ơn trước.
Nguyễn Trần Ngọc Diệp
Trả lời 13 năm trước

Ko co ban ah`. Chi co cai loai nuoc giai khat trai cay, tra bi dao...v...v chu ca cao uong lien dong lon thi chua co.

Trình Thanh An
Trả lời 13 năm trước

Hiện tại có sản phẩm nước giải khát cacao uống liền đóng lon = nhôm ở Việt Nam

Đó là sản phẩm mới của công ty Vinacacao , trụ sở văn phòng :507 Nguyễn Thị Thập,Tân Phong ,Quận 7

Công ty Vinacacao có 1 số sản phẩm liên quan đến cacao như : Bột cacao dạng pha uống liền (hộp/gói/dây),Chocolate,Nước giải khát cacao (lon nhôm), ngoài ra còn có Trà ...

website: vinacacao.com.vn